มั่นใจว่าหลายๆคนต้องคุ้นหน้าคุ้นตากับเธอคนนี้กันไม่น้อย สำหรับ จอย ศิริลักษณ์ ผ่องโชค นักแสดงสาวสวยคนหนึ่งที่โลดแล่นอยู่ในแวดวงการบันเทิงตั้งแต่ 7 ขวบ จนถึงมีชื่อเสียงและก็เป็นที่รู้จักกันอย่างมากมาย ปัจจุบันนี้ในวัย 44 ปี จอยได้ห่างหายจากวงการไป 8 ปี และก็เตรียมหวนคืนวงการบันเทิงอีกครั้ง วันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องภาพปัจจุบันของเธอกันค่ะ สวยไม่เคยเปลี่ยนเลยนะ

ก่อนหน้าที่ผ่านมาเพิ่งจะประกาศข่าวดี เตรียมหวนคืนวงการอีกครั้ง ให้ได้หายคิดถึงกัน สำหรับดาราสาว จอย ศิริลักษณ์ ผ่องโชค พร้อมเผยสาเหตุที่ห่างหายจากวงการไปนานถึง 8 ปี และเปิดชีวิตที่กำลังจะกลายเป็นว่าที่ ดร. เราทำงานก็ใช้ความจริงใจนำหน้า อะไรที่เรามีความสุขเราทำเต็มที่แต่พอช่วงนั้นเราคิดว่าไม่ใช่แล้ว เราไม่มีความสุขกับนี้ ประกอบกับว่าเรามาพึงพอใจอย่างอื่นรอบข้างเรา

ในตอนที่ผ่านมาตั้งแต่เล็ก เราเข้าแวดวงมาตั้งแต่อายุ 7 ขวบ เราอยู่ที่ตรงนี้มานานมาก จนกระทั่งวันนึงเรารู้สึกว่ามีอะไรอีกมั้ยที่เราต้องการทำ เลยมีความรู้สึกว่าเราน่าจะมีเวลาทำอะไรให้สังคมบ้าง ในเชิงของนักแสดงก็ได้ทำอะไรเพื่อสังคมอยู่แล้ว แต่มันก็แค่ด้านหนึ่ง แต่ถ้าหากมีโอกาสเราก็ต้องการจะทำเต็มที่ เต็มตัว

มุมหนึ่งเราก็มีความคิดว่าเราได้ทดแทนผู้ที่เค้าชื่นชอบเราด้วย มันน่าจะเป็นขณะที่เราต้องการจะทำอะไรก็ทำ ก่อนหน้าที่ผ่านมาทั้งหมดตั้งแต่เด็กจนกระทั่งโต จนกระทั่งมีชื่อเสียงอะไรที่เราพลาดไป หมายความว่ายังมีอะไรที่ขาดอีก ที่ยังไม่ได้ทำ มีอะไรที่ต้องการเรียนอีก ต้องการรู้อีก เราก็เลยสนใจเรื่องนั้น

และไปทำ จัดเวลาตนเองใหม่ ก่อนหน้านี้หายไปเกือบจะ 8 ปี เราก็ไปทำเรื่องราวนู้นนี้ของเรา ก็มีโผล่มาบ้าง หลักๆไปเรียน ปัจจุบันนี้มีผู้ชายคนหนึ่งมาดูแลหัวใจเกือบจะ 10 ปีแล้ว ไม่ใช่คนในวงการค่ะ เค้าเรียกว่าคนจะมาพบกันมันคงจะมีบุญวาสนาต่อกัน ก็จะต้องมาในจังหวะที่เหมาะสม ถูกเวลา เริ่มก็ไม่คิดว่าจะพัฒนาความสัมพันธ์อย่างนี้ ทุกสิ่งทุกอย่างมันเป็นไปตามธรรมชาติ อาจจะถูกจริตซึ่งกันและกัน

ทำเอาแฟนๆคนไม่ใช่น้อยลุ้นหนักมากว่านักแสดงสาว จอย ศิริลักษณ์ ผ่องโชค เริ่มจะมีข่าวดีเรื่องแต่งงานรึเปล่า เมื่อเจ้าตัวโพสต์ภาพแหวนเพชรที่มือตัวเองและก็มือแฟนหนุ่ม

พร้อมด้วยเขียนข้อความซึ้งๆถึงเรื่องราวความรักของตัวเองแล้วก็แฟนหนุ่มที่จับมือเดินทางด้วยกันมานานถึง 9 ปี ก้าวสู่ปีที่ 10 โดย หน้าจอย เขียนบรรยายถึงความรักของเธอในคราวนี้ได้ซึ้งใจมากๆว่า “ความรัก 9 ปี ก้าวสู่ปีที่ 10 ตั้งแต่วันแรกจนกระทั่งวันนี้

ไม่มีวันไหนที่ไม่บอกรักกัน เราบอกรักกันมากมายครั้ง ทั้งวัน ทุกๆวัน ไม่เคยปล่อยให้ไม่สบายใจ เสียงหายใจผิดจังหวะนิดเดียวก็ยังทราบ เอาใจใส่ถามและก็คุยจนกระทั่งหายดี เราอวยพรให้กันทุกๆวัน มีแต่ว่าห่วงใยกัน ไม่ว่าจะต้องพบเจอกับอะไร ทั้งยังความสุข อีกทั้งปัญหารอบข้าง

ก็เคียงข้างกันอย่างมั่นคง พร้อมอวดแหวนเพชรเม็ดโตที่นิ้วนางข้างซ้าย เรียกวาาหักอกชายทั้งประเทศแบบไม่ทันตั้งตัวเลยล่ะค่า

You cannot copy content of this page