กล่าวได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงในอดีตที่คนอีกหลายๆคนจำได้ดีนั่นเป็น แหม่ม เนาวรัตน์ ซื่อสัตย์ เป็นนักแสดงคนไทย ปัจจุบันนี้เปลี่ยนชื่อ

เป็น สิทธิรัตน์ ซื่อสัตย์ ปัจจุบันนี้อายุ 61 ปี โดยทั้งนี้ทางด้านชีวิตในวงการบันเทิง แหม่ม ทำงานที่หนังสือพิมพ์ สยามิศร์ ก่อนจะออกมา

เดินแบบให้ร้านเสริมสวยเพ็ญ ต่อมาพิชัย น้อยรอด หรือ เฮียหลอ นำให้มาแสดงภาพยนตร์เรื่อง ไอ้ติงจะต้อง ร่วมกับ สมบัติ เมทะนี, กรุง ศรีวิไล

รวมถึงยอดชาย เมฆสุวรรณ แต่ภายหลังเกิดไอเดียถ่ายทำหนังเรื่อง อีโล้นซ่าส์ ซึ่งต่อถูกเปลี่ยนชื่อเป็น โล้นซ่าส์ ออกฉายเมื่อปี พ.ศ. 2521

โดยเธอรับบทบาทเป็นเด็กสาวซึ่งถูกกล้อนผมแล้วก็ยอมขายตัวเพื่อผู้มีพระคุณ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ออกฉายก่อนเรื่องไอ้ติงต๊องรวมทั้งสร้างชื่อให้กับตัวเธอ

เป็นอย่างมาก คุณมีผลงานทางภาพยนตร์ต่อมาบ้างแต่ไม่มากนัก หนึ่งในนั้นคือ จิ๊กกี๋ก็มีหัวใจ ร่วมกับนางเอกชื่อเช่นกันหมายถึงเนาวรัตน์ ยุกตะนันท์

ทั้งนี้หลังจากหายหนา้ตาจากวงการบันเทิงไป คุณเองได้มีโอกาสออกมาเปิดใจ โดยเผยเรื่องชีวิตความรักเอาไว้เพราะว่า ก็ธรรมชาติของผู้หญิงค่ะ

คือไปมีแฟนแล้วแฟนไม่ให้เล่น พอเพียงมีคู่รักและจากนั้นก็มีลูก คือจริงๆไม่ใช่ไม่ให้เล่นหรอก แต่มันจะไม่ว่างดูแลลูก พอลูกโต อาก็มีกิจการหลายอย่าง

ที่ทำ อาก็โชคดีที่เจอรุ่นหลานๆลุกอาดาว (ดวงดาว จารุจินดา) เขาก็พูดว่าอาแหม่มมาเล่นนี่ให้ผมหน่อย ก็ได้กลับมาเล่น หรือคนรุ่นเก่าอย่างพี่โต๊ะ

ก็อยากที่จะให้อามาเล่นบทแม่ลุคเท่ๆเมืองนอก เขาบางทีก็อาจจะมองเห็นเราลุคนั้นรึเปล่าก็ไม่รู้ (หัวเราะ) ตอนที่หายไปอาก็เดินทางหลายครั้ง ไปต่างประเทศบ่อย แล้วอา

แต่งงาน 2 ครั้ง แต่งครั้งแรกก็แต่งกับนักธุรกิจ (เนาวรัตน์ พัฒโนดม) แต่งครั้งที่ 2 ก็แต่งกับนักธุรกิจอีกเป็นคุณสุทธิเกียรติ (จิราธิวัฒน์) ก็เดินทางตลอด

พอเราหย่าแล้ว เราก็มีชีวิตอิสระ เราก็ได้ทำในสิ่งที่เราอยากทำ แต่ว่าในขณะที่เรามีแฟน เราอยากได้ทำอะไรเขาก็ไม่ให้เราทำหรอก อาถ่ายโฆษณาค่อนข้างจะมาก

นะแต่ว่าไม่ได้ออนแอร์เมืองไทย ไปออนแอร์เมืองนอก แต่ว่าจ่ายภๅษีถูกนะคะ (หัวเราะ) เราจำเป็นจะต้องทำในสิ่งที่ถูกเหนือความถูกใจ วินัยจะต้องมาก่อนนะคะ

โดยในวันนี้เราจะพาทุกคนมาดูบ้านสวนของแหม่ม เนาวรัตน์ ที่จะต้องบอกเลยว่าสวยงามร่มรื่นและก็น่าอยู่มากมายๆเลยทีเดียว โดยถ้าเกิดใครคิดถึงเธอก็สามารถ

ไปติดตามชีวิตส่วนตัวของเธอกันได้ที่เฟสบุ้คหรือวิถีทางยุทุป ที่จะต้องบอกเลยว่าแม้ว่าจะเป็นแม่หม้ายลูก 2 แต่ว่าเธอยังสวยและก็สดใสอยู่เสมอเลยทีเดียว

You cannot copy content of this page