ภายหลังที่นักร้องลูกทุ่งสาว ออม บลูเบอร์รี่ ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรมของตัวเองถึงเรื่องความรักกับแฟนหนุ่ม โทนี่ ว่า ก็ตามนี้เลยนะคะ ออมเป็นคนเอาจริงและชัดเจน และไม่ใช่คนที่ไม่ให้โอกาสคนและฝากถึงผู้หญิงด้วย ฟังเพลง ขอดีดีอย่าวิ่งราว บ่อยๆนะคะ ขอบคุณมากๆเรื่องทุกเรื่องไม่ใช่ความผิดชะนีฝ่ายเดียวอันนี้รู้ค่ะ และจัดการทางฝั่ง ผช.ของเราแล้ว อย่าข้ามเส้นกันเนอะ ชัดเจนนะคะ

บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ เลยได้ต่อสายตรงถึง ออม บลูเบอร์รี่ เพื่อสอบถามถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับเธอและโทนี่ ซึ่งออมได้เปิดใจกับ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ว่า

ออมเจอมา 2 เคสค่ะ เคสแรกเป็นพี่ที่เราเคารพและทำงานด้วยกัน และเขาไปไหนมาไหนด้วยกัน ซึ่งออมก็ไม่ได้จับได้นะคะ แต่แค่รู้สึกแปลกๆถ้าหากไปถามผู้ชาย เขาก็อาจจะไม่รับอยู่แล้ว

และอีกเคสเกิดขึ้นเดือนมิถุนายนค่ะ คือโทนี่ขอไปปาร์ตี้กับเพื่อนๆซึ่งออมก็ให้ไป แล้วมีผู้หญิงไทยมาขอไอจีโทนี่ แต่โทนี่พูดว่าเขามีเมียแล้ว แต่ผู้หญิงคนนั้นก็ไปเอาไอจีโทนี่ในไอจีของออม

จากนั้นก็มีแอคเคาต์ปลอมส่งไอจีของผู้หญิงคนนั้นมาให้ออม ซึ่งผู้หญิงคนนั้นลงรูปที่คุยกับโทนี่แล้วเอาหัวใจปิดหน้าเขาไว้ พอออมเห็นก็โกรธมาก คือออมอยู่กับโทนี่ตลอดระยะเวลา แต่ว่าเกิดเหตุการณ์แบบนี้

ออมเลยถามโทนี่ ซึ่งเขาก็เคลียร์กับผู้หญิงคนนั้นให้ออมทันที ออมก็ถามผู้หญิงว่าทำแบบนี้ทำไม เขาบอกว่าเขาคุยกันเรื่องการลงทุน เรื่องการเทรดหุ้นอะไรแบบนี้ แล้วออมถามว่าทำไมลงรูปแบบนี้ เขาบอกว่าก็แค่ทำคอนเทนต์เฉยๆออมรู้สึกว่าผู้หญิงคนนี้ไม่ให้เกียรติออมแล้ว

ออมเลยขอยุติทุกอย่าง ทั้งๆที่เรากำลังจะจดทะเบียนสมรสกัน และจัดงานแต่งในต.ค. และแพลนจะมีลูกกันพ.ย. ขอดูสถานการณ์ก่อน แต่ว่าโทนี่เขาพยายามง้อออมตลอด 3 เดือนที่ผ่านมา และให้พ่อเขาและน้าช่วยง้อ และขอโอกาสให้เขาอีกครั้ง

ซึ่งในช่วง 3 เดือนนั้น ออมกับเขาแยกบ้านกันอยู่ ออมก็อยู่กับตัวเอง แต่ในตอนนั้นก็ยอมรับว่าเครียดมากเช่นกัน จนกระทั่งต้องเข้าโรงพยาบาล เนื่องจากว่าเราช็อกกับเหตุที่เกิดขึ้น เพราะเขาน่ารักกับออมมาโดยตลอด

คือตอนที่เกิดเรื่อง ออมเป็นฝ่ายที่ถูกนอกใจ อีกฝ่ายไม่ให้เกียรติกัน เป็นเหมือนแก้วที่มันร้าวค่ะ ความรู้สึกมันไม่เหมือนเดิม ออมถึงกับบอกแม่ว่า ถ้าออมไม่แต่งงานแล้วแม่จะเสียใจมั้ย ซึ่งแม่ก็บอกว่าไม่เสียใจ แต่ขอให้ออมคิดให้ดี ไม่ใช้อารมณ์ตัดสิน

แต่ว่าใน 3 เดือนนั้น โทนี่เขาเปลี่ยนแปลงตัวเองไปเยอะค่ะ เขาขอโอกาสจากออมอีกครั้ง เขายอมรับผิดที่เขาพลาดไปแลกคอนเท็กกับผู้หญิงคนนั้น หลังจากที่เกิดเรื่อง เขาก็เลิกคบกับกลุ่มเพื่อนของเขาไปเลย เขาเปลี่ยนแปลงตัวเองเยอะมากจริงๆ

และตอนนี้ออมก็เลยให้โอกาสเขาอีกครั้งค่ะ เป็นครั้งเดียวและครั้งสุดท้าย และก็เรื่องแต่งงานก็เลื่อนออกไปก่อนไม่มีกำหนดค่ะ เนื่องจากออมก็เลือกที่จะโฟกัสตัวเองด้วย และถ้าเกิดมีใครเข้ามาหาออม ออมไม่ได้เปิดหรือปิดใจนะคะ แต่ว่าก็อย่างที่บอกว่าขอโฟกัสที่ตัวเองก่อน ขอทำงานก่อนค่ะ

You cannot copy content of this page