พลอย เฌอมาลย์ ซุ่มสร้างบ้านแจกทำดีไม่เคยอวด นับถือน้ำใจเข้าใจเศรษฐกิจแย่ อยากช่วยคนที่ลำบาก ล่าสุดพลอย เฌอมาลย์ ซุ่มเงียบไม่เคยอวด สร้างบ้านแจกหลังที่ 80 แล้ว

สำหรับ พลอย เฌอมาลย์ สาวเก่งสุดฮอตที่ขยันทำงานเก็บเงิน ทั้งงานหน้าทีวี ออกอีเว้นท์ หรือถ่ายแบบ เธอก็สามารถทำได้หลายอย่างแถมยังเป็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าที่สร้างมาด้วยตัวเองอีกด้วย

ถือเป็นสาวเก่งมากความสามารถในยุคสมัยนี้จริงๆหลังจากที่ดารานักแสดงสาว พลอย เฌอมาลย์ ออกมาประกาศข่าวอำลาวงการละคร ก็ทำเอาแฟนคลับต่างพากันใจหายไปตามๆกันแต่ว่าเธอก็ยังได้บอกไว้ว่า จะยังเปิดรับโอกาสใหม่ๆอยู่เสมอทั้งงานพิธีกรและงานภาพยนตร์

เพื่อคนยากไร้หลังที่ 80 นอกจากที่สาวพลอย เฌอมาลย์และครอบครัว จะร่วมทำบุญเป็นเจ้าภาพสร้างบ้านให้กับคนยากไร้แล้ว เธอยังคอยช่วยเหลือโครงการต่างๆของคุณสมชาย ศิริเทพทรงกลด โครงการละ 5,000 บาท รวมแล้วเป็นเงินกว่า 35,000 บาท

คุณสมชายยังได้ขอบคุณความเมตตาและใจดีของสาวพลอย ที่คอยสนับสนุนโครงการดังกล่าวมาเสมอ ใครต่างก็ยกให้เธอเป็นนักแสดงเบอร์หนึ่งในใจ และคาดหวังจะได้ชมผลงานของเธอในอนาคต

ข้อมูลในเว็ปไซต์ของเรามีการสืบค้นจากอินเตอร์เน็ต และบางบทความอ้างอิงจากหนังสือหรือมีการเล่าต่อกันมาเป็นทอดๆหากข้อมูลมีความผิดพลาดประการใด ทีมงานของเรา ต้องกราบขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วย

You cannot copy content of this page