พูดได้ว่าเป็นสาวสวยหน้าใสที่เรียกเก่ง มากความสามารถจริงๆสำหรับ ไบรท์ พิชญทัฬห์ ที่เติบโตมาในครอบครัวที่มีคุณแม่เป็นคุณครู ทำให้เธอกลายเป็นสาวที่ตั้งใจเรียนและเป็นคนที่เรียนเก่งมากๆได้เกียรตินิยมอันดับ 1 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ปัจจุบันไบร์ททำงานในฐานะพิธีกรข่าว เรื่องเล่าเช้านี้ ของทางช่อง 3

และเคยคว้ารางวัลนาฏราช สาขาผู้ประกาศข่าวยอดเยี่ยม ประเภทรายการโทรทัศน์อีกด้วย และก็เร็วๆนี้ไบร์ทก็ได้ควง โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร

เข้าสู่ประตูวิวาห์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่คบหาดูใจกันมานานหลายปี แม้ว่าทั้งสองจะจัดงานแบบเรียบง่าย แต่บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นค่ะ

และดูเหมือนว่าทั้งคู่จะแฮปปี้กับชีวิตหลังแต่งงานอย่างมาก เพราะชอบมีโมเมนต์หวานๆมาให้บรรดาแฟนคลับและก็บรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำ

แถมมีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็มักจะเติมความหวานให้กันและกันตลอด ขนาดน้ำตาลที่ว่าหวานแล้วยังต้องยกธงขาวให้กับทั้งคู่ ทำเอาหลายๆคนลุ้นให้มีเบบี๋ตัวน้อยๆมาวิ่งเล่นในบ้านสักทีค่า

ล่าสุด ไบรท์ ได้โพสต์ภาพขณะไปพักผ่อนในช่วงวันหยุด และโพสต์ภาพและคลิปในสระว่ายน้ำ ซึ่งเจ้าตัวมาในชุดว่ายน้ำสีน้ำเงิน

พอให้เห็นความเซ็กซี่แบบเบาๆจนกระทั่งมีคนแซวบอกว่าอยากให้น้องไบรท์ ลุกขึ้นมาเดินริมขอบสระว่ายน้ำ งานนี้ทำเอาบรรดาฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ

พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมกันสนั่น คือยิ้มสวยมากกกกกค่ะ

สวยจังเลยค่าาา ป้าไบรท์สวยจังเลยคับบบ นานๆทีจะเห็นเจ้าตัวในลุคนี้ค่ะ

You cannot copy content of this page